JOIN GROUP
Tham gia cộng đồng để nhận các tín hiệu giao dịch trong ngày. Nhận các tài liệu và thông báo tham gia lớp học giao lưu Forex miễn phí

Bài viết nổi bật

Chứng khoán Mỹ đang tăng khi lợi suất trái phiếu kho bạc giảm trở lại

Liz Moyer

Investing.com 

Chứng khoán Mỹ tăng vào thứ Sáu khi lợi suất trái phiếu kho bạc giảm trở lại từ các mức quan trọng.

Vào lúc 9:55 ET (14:55 GMT), Chỉ số Dow Jones tăng 140 điểm hay 0,4%, trong khi S&P 500 tăng 0,8% và NASDAQ tăng 1,1%.

Trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm đã trở lại dưới 4% sau khi đạt mức cao nhất trong 4 tháng vào một ngày trước đó, phục hồi vì các nhà đầu tư lo lắng về việc Cục Dự trữ Liên bang sẽ giữ lãi suất cao hơn trong thời gian dài hơn. Trái phiếu kho bạc kỳ hạn 2 năm ở mức 4,855% sau khi đạt mức cao chưa từng thấy kể từ năm 2007.

Dữ liệu kinh tế tiếp tục cho thấy thị trường lao động thắt chặt và chi phí cao hơn cho các doanh nghiệp, làm dấy lên lo ngại Fed sẽ phải tiếp tục tăng lãi suất. Thống đốc Fed Chris Waller và Chủ tịch Fed Atlanta Raphael Bostic cho biết hôm thứ Năm rằng họ sẵn sàng tăng lãi suất nhiều hơn mức họ nghĩ là cần thiết trước đây.

Thị trường hiện đang đặt cược rằng tỷ lệ chuẩn sẽ đạt gần 5,5% và duy trì ở mức cao hơn trong thời gian dài hơn.

Cổ phiếu của Marvell Technology Group Ltd (NASDAQ:MRVL) giảm 7,7% do nhà sản xuất chất bán dẫn đưa ra dự báo doanh thu và lợi nhuận quý đầu tiên thấp hơn ước tính của các nhà phân tích.

Cổ phiếu của Costco Wholesale Corp (NASDAQ:COST) đã giảm 3,2% sau khi nhà bán lẻ hộp lớn công bố doanh thu quý hai đáng thất vọng.

Dầu đã giảm. Dầu thô WTI tương lai giảm 0,7 họ% xuống 77,61 USD/thùng, trong khi Dầu Brent tương lai giảm 0,8% xuống 84,03 USD/thùng. Hợp đồng tương lai vàng tăng 0,4% lên $1848.

ĐĂNG KÝ THAM GIA GROUP

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vốn lớn mở sàn nào?

Vốn nhỏ mở sàn nào?

Broker nào uy tín nhất hiện nay?

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.