JOIN GROUP
Tham gia cộng đồng để nhận các tín hiệu giao dịch trong ngày. Nhận các tài liệu và thông báo tham gia lớp học giao lưu Forex miễn phí

Bài viết nổi bật

Dow Jones tăng 60 điểm; Chỉ số PMI phi sản xuất

Peter Nurse

Investing.com 

Chứng khoán Mỹ mở cửa với mức tăng nhẹ vào thứ Sáu, tất nhiên sẽ ghi nhận một tuần tích cực khi các nhà đầu tư đợi chờ những bình luận mới từ các nhà hoạch định chính sách của Cục Dự trữ Liên bang.

Vào lúc 07:00 ET (12:00 GMT), hợp đồng Dow Jones tăng 60 điểm, tương đương 0,2%, hợp đồng S&P 500 được giao dịch 12 điểm, tương đương 0,3% và hợp đồng Nasdaq 100 tăng 45 điểm, tương đương 0,4%.

Chỉ số Dow Jones đóng cửa hơn 300 điểm, tương đương cao hơn 1,1%, ngày tốt nhất kể từ giữa tháng Hai. S&P 500 tăng 0,8% và Nasdaq Composite giảm 0,7%. 

Fed được nhiều người kỳ vọng sẽ tăng lãi suất một lần nữa khi nhóm họp sau hai tuần nữa và một lần nữa vào tháng Năm. Dữ liệu giá tiêu dùng nóng hơn dự kiến gần đây đã khiến thị trường lo ngại rằng sẽ cần nhiều đợt tăng giá hơn nữa để chế ngự lạm phát.

Tuần tới sẽ có báo cáo việc làm chính thức của tháng 2, còn hôm nay thứ Sáu sẽ có chỉ số PMI phi sản xuất ISM cho tháng 2 lúc 10:00 ET (15:00 GMT).

Ngoài ra còn có một loạt các quan chức Fed dự kiến sẽ phát biểu trong ngày hôm nay, bao gồm Chủ tịch Fed Dallas Lori Logan, Chủ tịch Fed Atlanta Raphael Bostic, Thống đốc Fed Michelle Bowman, và Chủ tịch Fed Richmond Tom Barkin.

Theo tin tức của công ty, Tesla (NASDAQ:TSLA) đã bán được hơn 74.402 xe điện do Trung Quốc sản xuất trong tháng 2, tăng hơn 31% so với một năm trước đó, dữ liệu của Hiệp hội ô tô hành khách Trung Quốc cho thấy vào thứ Sáu.

Giá dầu giảm hơn một chút vào thứ Sáu, nhưng được thiết lập để tăng hàng tuần do sự lạc quan về sự phục hồi nhu cầu nhiên liệu từ Trung Quốc, nhà nhập khẩu dầu thô lớn nhất thế giới, lấn át những lo ngại về việc tăng kho dự trữ Hoa Kỳ và có khả năng thắt chặt chính sách tiền tệ.

Trước 07:00 ET, dầu thô Mỹ tương lai giao dịch thấp hơn 0,5% ở mức 77,78 USD/thùng, trong khi hợp đồng dầu Brent giảm 0,6% xuống 84,27 USD.

Dầu Brent đã tăng hơn 2% cho đến nay trong tuần này, tất nhiên là tuần tăng thứ hai liên tiếp, trong khi dầu WTI đã tăng khoảng 2%, phục hồi từ mức giảm nhẹ vào tuần trước.

Ngoài ra, vàng tương lai tăng 0,8% lên 1.854,85 USD/oz, trong khi EUR/USD giao dịch cao hơn 0,2% ở mức 1,0616.

ĐĂNG KÝ THAM GIA GROUP

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vốn lớn mở sàn nào?

Vốn nhỏ mở sàn nào?

Broker nào uy tín nhất hiện nay?

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.