JOIN GROUP
Tham gia cộng đồng để nhận các tín hiệu giao dịch trong ngày. Nhận các tài liệu và thông báo tham gia lớp học giao lưu Forex miễn phí

Bài viết nổi bật

HDB - VHM tiếp tục kéo trụ, VN-Index vượt mốc 1.060 điểm

Nhóm VN30 vẫn là điểm tựa chính của VN-Index với 22 mã tăng trong đó VHM (HM:VHM), HDB (HM:HDB), VIC (HM:VIC) vẫn duy trì mức tăng mạnh từ phiên trước đó; GVR (HM:GVR), ACB (HM:ACB), TCB (HM:TCB), PLX (HM:PLX), SSI (HM:SSI),… cũng tăng khả quan. Kết phiên sáng, VN-Index tăng 5 điểm lên mức 1.064,47 điểm; HNX-Index tăng lình xình vùng tham chiếu 206 điểm.

Thanh khoản toàn thị trường cải thiện đáng kể với hơn 5.700 tỷ đồng trong đó sàn HOSE ghi nhận giá trị giao dịch gần 5.200 tỷ.

Nhóm cổ phiếu VN30 vẫn là điểm tựa chính với 22 mã tăng trong đó VHM, HDB, VIC vẫn duy trì được mức tăng mạnh từ phiên trước đó. Các mã GVR, ACB, TCB, PLX, SSI,… cũng đóng góp không nhỏ cho đà hồi phục của thị trường.

Xét về nhóm ngành, đà tăng nới rộng của các mã bất động sản trong rổ VN30 đã giúp nhóm này thuộc top tăng tốt trên thị trường. Cụ thể, ngoài VHM và GVR, các mã bất động sản khác tăng tốt như KBC (HM:KBC) tăng 5,1%, NLG (HM:NLG) tăng 5%, SZC (HM:SZC) tăng 4,4%,…

Nhóm cổ phiếu chứng khoán đang dẫn đầu xu hướng tăng trên thị trường, trong đó BSI có phiên tăng mạnh thứ 5 liên tiếp và tạm dừng phiên sáng nay sát mức giá trần khi tăng 6,7%; FTS (HM:FTS) tăng 6,1%, CTS tăng 5,1%, AGR (HM:AGR) tăng 4%, BVS (HN:BVS) tăng 2,1%,…

Đáng chú ý, cặp đôi SSI và VND (HM:VND) đều chốt phiên tăng 1 – 2%, với thanh khoản dẫn đầu thị trường, lần lượt đạt 11,16 triệu đơn vị và 10,42 triệu đơn vị.

Nhóm cổ phiếu ngân hàng vẫn phân hóa với VCB (HM:VCB) giảm 1,3%; CTG (HM:CTG), EIB (HM:EIB), LPB (HM:LPB), MSB, SSB giảm nhẹ trên dưới 1% trong khi HDB tăng tốt nhất ngành với biên độ tăng 3,2%, TCB tăng 2,2%, ACB tăng 2,2%.

Cổ phiếu TGG (HM:TGG) có phiên tăng trần thứ 5 liên tiếp kéo thị giá vượt đỉnh ngắn hạn 4.6x đồng hồi đầu tháng 12/2022.

ĐĂNG KÝ THAM GIA GROUP

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vốn lớn mở sàn nào?

Vốn nhỏ mở sàn nào?

Broker nào uy tín nhất hiện nay?

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.