JOIN GROUP
Tham gia cộng đồng để nhận các tín hiệu giao dịch trong ngày. Nhận các tài liệu và thông báo tham gia lớp học giao lưu Forex miễn phí

Bài viết nổi bật

Hà Nội hoàn thành 86.000m2 sàn nhà ở trong quí 1-2023

Vietstock – Hà Nội hoàn thành 86.000m2 sàn nhà ở trong quí 1-2023

Trong quí 1 này, các doanh nghiệp, chủ đầu tư dự án bất động sản trên địa bàn thành phố Hà Nội đã hoàn thành 2 dự án nhà thương mại với 61.043m2 sàn nhà ở, tương đương 389 căn hộ; 2 dự án nhà tái định cư với 24.960m2 sàn nhà ở, 312 căn hộ.

Người dân Thủ đô đang có xu hướng chuyển ra các đại đô thị xa trung tâm thành phố – Ảnh: TTXVN

Cổng thông tin UBND thành phố Hà Nội cho biết, Sở Xây dựng Hà Nội cho biết, từ đầu năm đến nay, việc phát triển các dự án nhà đã có bước tiến ổn định mặc dù thị trường bất động sản vẫn gặp nhiều khó khăn do những vướng mắc về pháp lý chưa được tháo gỡ.

Việc thành phố Hà Nội đẩy mạnh đầu tư hạ tầng giao thông, tập trung vào các tuyến Vành đai 3, Vành đai 3,5… đã mang đến cơ hội để các doanh nghiệp đẩy mạnh hoàn thiện dự án đang triển khai.

Những dự án gần tuyến đường vành đai đã cung cấp đến 86% sản phẩm mới cho thị trường trong quí 1 này. Trong đó, gần 44% đến từ các quận phía Tây và gần 42% đến từ các quận phía Đông. Đáng chú ý, những dự án ở đại đô thị Ocean Park và Smart City đóng góp đến gần 60% nguồn cung cả thị trường.

Bên cạnh đó, lực cầu sản phẩm trung, cao cấp tại thị trường Hà Nội đang gia tăng ở những khu vực được đầu tư phát triển mạnh về hạ tầng, giao thông, đô thị.

Theo TTXVN, hiện nhu cầu của người dân Thủ đô có xu hướng dịch chuyển mua, đầu tư các căn hộ chung cư tại các khu vực xa trung tâm thành phố nên đã thúc đẩy các doanh nghiệp bất động sản đẩy nhanh tiến độ các dự án.

Toàn thành phố đã hoàn thành 2 dự án nhà thương mại với 61.043m2 sàn nhà ở tương đương 389 căn hộ; 2 dự án nhà tái định cư với 24.960m2 sàn nhà ở, 312 căn hộ, đưa tổng diện tích sàn nhà ở Hà Nội hoàn thành trong quí 1 năm nay lên đến 86.000m2.

T.Huy

ĐĂNG KÝ THAM GIA GROUP

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vốn lớn mở sàn nào?

Vốn nhỏ mở sàn nào?

Broker nào uy tín nhất hiện nay?

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.