JOIN GROUP
Tham gia cộng đồng để nhận các tín hiệu giao dịch trong ngày. Nhận các tài liệu và thông báo tham gia lớp học giao lưu Forex miễn phí

Bài viết nổi bật

33,5% danh mục đầu tư của quỹ tỷ đô nhà Dragon Capital là cổ phiếu ngân hàng

Sau khi tất tay dồn 99% tài sản vào cổ phiếu Việt Nam, hiệu suất của quỹ VEIL thuộc nhóm Dragon Capital đang dương 2,55% so với đầu năm 2023. Trong báo cáo mới nhất, quỹ Vietnam Enterprise Investment Limited (VEIL), thuộc Dragon Capital đang quản lý khối tài sản hơn 1,66 tỷ đô, trong đó hơn 99% là cổ phiếu (tính tới ngày 16/3/2023). Đáng chú ý tỷ trọng tiền mặt giảm mạnh về mức 0,65% sau khoảng thời gian “giữ tiền” chờ giải ngân vào thị trường Việt Nam.

Theo đó, hiệu suất của quỹ tỷ đô nhà Dragon Capital đang dương 2,55% so với đầu năm 2023. Về danh mục các cổ phiếu được VEIL nắm giữ tính tới hết ngày 16/3, phần lớn là nhóm các cổ phiếu ngân hàng và bất động sản. Cụ thể, tỷ trọng nhóm ngân hàng lên tới 33,5% với 3 mã VPBank (HM:VPB) chiếm 13,79%; ngân hàng ACB (HM:ACB) chiếm 13,13%; Vietcombank (HM:VCB) chiếm 6,58%.

Danh mục đầu tư của VEIL

HPG

MWG

FPT

GAS

IDC

BCM

Vinhomes

VHM

KDH

Có thể thấy rằng quỹ này đang có xu hướng dồn nguồn lực rất lớn cho ngành ngân hàng. Việc giảm tỷ lệ tiền mặt nắm giữ xuống chỉ còn 0,65% cũng đồng thời cho thấy kỳ vọng của quỹ ngoại đối với sự phục hồi của thị trường trong phần còn lại của năm 2023.

ĐĂNG KÝ THAM GIA GROUP

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vốn lớn mở sàn nào?

Vốn nhỏ mở sàn nào?

Broker nào uy tín nhất hiện nay?

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.