JOIN GROUP
Tham gia cộng đồng để nhận các tín hiệu giao dịch trong ngày. Nhận các tài liệu và thông báo tham gia lớp học giao lưu Forex miễn phí

Bài viết nổi bật

AMD tăng vào cuối phiên với báo cáo về việc nắm giữ cổ phần của Dan Loeb

Theo Yasin Ebrahim

Investing.com – Cổ phiếu AMD đã chuyển biến tích cực vào thứ Năm sau một báo cáo rằng Dan Loeb của Third Point, một nhà đầu tư tích cực, đã nắm giữ cổ phần thụ động trong nhà sản xuất chip, CNBC đưa tin, trích dẫn các nguồn giấu tên.

Advanced Micro Devices (NASDAQ: AMD) đã tăng gần 3% sau tin tức sau khi giao dịch giảm nhẹ trong ngày.

Theo báo cáo, Third Point đã mua cổ phần của AMD khi cổ phiếu của họ đang gặp khó khăn. Nhưng nhà sản xuất chip này đã chứng kiến vận may của mình thay đổi kể từ đầu năm sau khi đạt được mức tăng hơn 20%.

Đầu năm nay, AMD đã công bố kết quả quý IV vượt trội ở cả doanh thu và lợi nhuận, nhưng “đã hạ thấp kì vọng cho Q1 năm 2023”, Wedbush cho biết trong một ghi chú vào tháng 1, cho thấy sự yếu kém trong doanh số bán máy tính cá nhân và trò chơi.

Trong khi có một số người tin rằng chu kỳ bán dẫn sẽ chạm đáy trong nửa đầu năm, tạo điều kiện cho lĩnh vực này phục hồi vào nửa cuối năm, thì những người khác chỉ ra rằng cạnh tranh gia tăng và tăng trưởng chậm hơn là những trở ngại đối với AMD.

“Sự thay đổi tích cực này trong nửa sau năm 2023 có thể sẽ thu hút các nhà đầu tư ngắn hạn, nhưng chúng tôi vẫn lo ngại rằng tốc độ tăng trưởng toàn cầu tương đối chậm hơn và cường độ cạnh tranh gia tăng sẽ hạn chế khả năng tăng EPS và định giá. Do đó, chúng tôi duy trì xếp hạng ‘nắm giữ’ của mình”, Deutsche Bank cho biết trong một báo cáo tháng Hai ghi chú.

ĐĂNG KÝ THAM GIA GROUP

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vốn lớn mở sàn nào?

Vốn nhỏ mở sàn nào?

Broker nào uy tín nhất hiện nay?

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.