JOIN GROUP
Tham gia cộng đồng để nhận các tín hiệu giao dịch trong ngày. Nhận các tài liệu và thông báo tham gia lớp học giao lưu Forex miễn phí

Bài viết nổi bật

Bamboo Capital (BCG) muốn thoái bớt vốn tại công ty sản xuất gỗ Nguyễn Hoàng

Tại ĐHCĐ thường niên 2022, ban lãnh đạo BCG đã chia sẻ kế hoạch đưa cổ phiếu của Nguyễn Hoàng lên niêm yết trên HNX với giá chào sàn dự kiến 15.000 – 20.000 đồng/cp. HĐQT CTCP Tập đoàn Bamboo Capital (HOSE: BCG) vừa thông qua việc bán 7 triệu cổ phiếu trong tổng 33,68 triệu cổ phiếu đang sở hữu tại CTCP Phát triển Nguyễn Hoàng với 10.000 đồng/cp. Nếu thành công, BCG có thể thu về 70 tỷ đồng.

CTCP Phát triển Nguyễn Hoàng được thành lập năm 2000, đến năm 2015, Nguyễn Hoàng được BCG M&A và tái cơ cấu. Nguyễn Hoàng chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ gỗ tại khu vực miền Trung, đồ gỗ nội và ngoại thất của Nguyễn Hoàng được xuất sang các thị trường như Mỹ, châu Âu, Australia, Singapore,…

Vốn điều lệ của Nguyễn Hoàng là 600 tỷ đồng. Tính đến cuối tháng 12/2022, BCG đang nắm 57,57% tỷ lệ lợi ích của Nguyễn Hoàng, giảm so với 69,23% tại cuối quý 3/2022.

Cuối năm 2021, ông Nguyễn Thế Tài, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Hoàng cho biết, HĐQT Công ty nhận thấy thị trường chứng khoán đang tăng trưởng tốt là cơ hội để Nguyễn Hoàng huy động vốn để tăng tốc, vươn mình thành tổng công ty sản xuất quy mô lớn. Đây là thời điểm phù hợp mà Nguyễn Hoàng cần đại chúng hóa và niêm yết.

Nguyễn Hoàng dự kiến sẽ được giao dịch trên UPCoM, sau khoảng 2 năm chuyển lên Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX).

Tuy nhiên, tại ĐHCĐ thường niên 2022, ban lãnh đạo BCG cho biết sẽ đưa thẳng Nguyễn Hoàng lên niêm yết trên HNX do nhận thấy cơ hội đã chín muồi. Giá dự kiến chào sàn 15.000 – 20.000 đồng/cp tùy theo điều kiện thị trường chứng khoán.

ĐĂNG KÝ THAM GIA GROUP

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vốn lớn mở sàn nào?

Vốn nhỏ mở sàn nào?

Broker nào uy tín nhất hiện nay?

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.