JOIN GROUP
Tham gia cộng đồng để nhận các tín hiệu giao dịch trong ngày. Nhận các tài liệu và thông báo tham gia lớp học giao lưu Forex miễn phí

Bài viết nổi bật

Chứng khoán Mỹ tăng khi các nhà đầu tư đặt nỗi sợ ngân hàng ra sau

Liz Moyer

Investing.com

Chứng khoán Hoa Kỳ đang tăng điểm khi các nhà đầu tư bỏ qua những lo ngại về ngân hàng và tìm cách kết thúc tháng và quý một cách tích cực.

Vào lúc 10:14 ET (14:14 GMT), Chỉ số Dow Jones tăng 60 điểm hay 0,2%, trong khi S&P 500 tăng 0,4% và NASDAQ Composite tăng 0,5%.

Chỉ còn một ngày nữa là kết thúc quý, S&P và Nasdaq đang hướng tới mức tăng hàng quý, trong khi chỉ số Dow có thể kết thúc trong sắc đỏ nhẹ. Sự hỗn loạn trong lĩnh vực ngân hàng đã đè nặng lên chứng khoán trong phần lớn tháng 3, nhưng những lo ngại đó đã dịu đi.

Các nhà giao dịch hợp đồng tương lai không đồng ý về động thái lãi suất tiếp theo của Cục Dự trữ Liên bang. Khoảng một nửa đang đặt cược vào việc tăng lãi suất một phần tư điểm, trong khi nửa còn lại dự đoán sẽ tạm dừng tại cuộc họp tiếp theo vào tháng Năm.

Việc ra quyết định của Fed có thể bị ảnh hưởng bởi tình trạng hỗn loạn ngân hàng, được cho là sẽ dẫn đến tín dụng bị thu hẹp. Nhưng họ cũng đang xem xét dữ liệu về thị trường lao động và lạm phát. Số đơn xin trợ cấp thất nghiệp lần đầu là 198.000 vào tuần trước, cao hơn một chút so với kỳ vọng và cao hơn một tuần trước đó. 

Tổng sản phẩm quốc nội Mỹ trong quý IV tăng 2,6% so với quý trước, theo kết quả cuối cùng được công bố hôm nay. Đó là mức giảm nhẹ so với mức 2,7% được báo cáo trước đó.

Cổ phiếu của Tập đoàn Intel (NASDAQ:INTC) đã tăng 2% sau khi nhà sản xuất chip công bố lịch trình phát hành các sản phẩm trung tâm dữ liệu mới. Cổ phiếu của Evgo Inc (NASDAQ:EVGO) tăng 21% sau khi nhà điều hành trạm sạc nhanh cho xe điện vượt kỳ vọng về doanh thu quý IV.

Dầu thô WTI tương lai tăng 0,3% lên 73,20 USD/thùng trong khi dầu thô Brent không đổi ở mức 77,59 USD/thùng. 

ĐĂNG KÝ THAM GIA GROUP

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vốn lớn mở sàn nào?

Vốn nhỏ mở sàn nào?

Broker nào uy tín nhất hiện nay?

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.