JOIN GROUP
Tham gia cộng đồng để nhận các tín hiệu giao dịch trong ngày. Nhận các tài liệu và thông báo tham gia lớp học giao lưu Forex miễn phí

Bài viết nổi bật

Chứng khoán Mỹ tăng khi lo ngại về hệ thống ngân hàng giảm dần

Liz Moyer

Investing.com

Chứng khoán Mỹ tăng điểm khi những lo ngại về lĩnh vực ngân hàng lắng xuống và các nhà đầu tư bắt đầu thèm muốn rủi ro mới.

Vào lúc 9:46 ET (13:46 GMT), Chỉ số Dow Jones tăng 239 điểm hay 0,7%, trong khi S&P 500 tăng 1% và NASDAQ Composite tăng 1,3%.

Những lo lắng về lĩnh vực ngân hàng đã giảm bớt sau thương vụ cuối tuần trước của First Citizens BancShares Inc (NASDAQ:FCNCA) để mua các bộ phận của Ngân hàng Thung lũng Silicon, đã sụp đổ vào đầu tháng Ba. Các nhà quản lý ngân hàng sẽ xuất hiện tại Quốc hội hôm nay để nói về sự sụp đổ đó và của Ngân hàng Chữ ký (OTC:SBNY), khi các nhà lập pháp đặt câu hỏi về sự giám sát của họ.

Các dự báo kinh tế của chính Fed đưa ra tỷ lệ chuẩn cao nhất ở mức 5,1% trong năm nay, điều này cho thấy khả năng tăng lãi suất khác từ tỷ lệ mục tiêu hiện tại là 4,75% lên 5%.

Cổ phiếu của UBS Group AG (NYSE:UBS) đã tăng 4% sau khi gã khổng lồ ngân hàng Thụy Sĩ cho biết Sergio Ermotti sẽ trở lại làm Giám đốc điều hành sau khi mua lại Credit Suisse.

Dầu đang tăng. Dầu thô WTI tương lai tăng 1,1% lên 74,02 USD/thùng trong khi dầu thô Brent tăng 0,7% lên 78,69 USD/thùng. Hợp đồng vànggiảm 0,3% xuống $1983.

ĐĂNG KÝ THAM GIA GROUP

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vốn lớn mở sàn nào?

Vốn nhỏ mở sàn nào?

Broker nào uy tín nhất hiện nay?

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.