JOIN GROUP
Tham gia cộng đồng để nhận các tín hiệu giao dịch trong ngày. Nhận các tài liệu và thông báo tham gia lớp học giao lưu Forex miễn phí

Bài viết nổi bật

Chứng khoán Mỹ trái chiều khi lợi tức trái phiếu kho bạc tăng đột biến

Liz Moyer

Investing.com 

Chứng khoán Mỹ biến động trái chiều khi lợi suất trái phiếu kho bạc tăng vọt do triển vọng lãi suất dài hạn sẽ cao hơn.

Vào lúc 10:15 ET, Chỉ số Dow Jones tăng 124 điểm hay 0,4%, trong khi S&P 500 giảm 0,2% và NASDAQ là giảm 0,5%.

Lợi tức trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm tăng trên 4% và đạt mức cao nhất trong 4 tháng khi các nhà đầu tư đặt cược vào Cục Dự trữ Liên bang để duy trì chính sách hạn chế. Và trái phiếu kho bạc 2 năm đạt 4,94%, mức cao nhất trong 15 năm, theo Reuters.

Dữ liệu mới về thị trường lao động đang thổi bùng ngọn lửa Số đơn xin trợ cấp thất nghiệp ban đầu lại giảm vào tuần trước khi thị trường lao động tiếp tục thể hiện sức mạnh đáng ngạc nhiên.

Fed đang xem sự thắt chặt trong thị trường lao động là một trong những yếu tố mà họ đang sử dụng để quyết định chính sách. Hầu hết đều mong đợi ít nhất hai lần tăng lãi suất nữa từ Fed, mỗi lần tăng 1/4 phần trăm vào tháng 3 và tháng 5. Một số nhà giao dịch tương lai đã bắt đầu đặt cược vào việc tăng nửa điểm.

Các quan chức Fed phát biểu trong những ngày gần đây đã nhấn mạnh sự cần thiết phải tiếp tục tăng lãi suất để hạ nhiệt lạm phát. Một điểm dữ liệu quan trọng khác sẽ đến vào tuần tới, khi chính phủ công bố báo cáo việc làm cho tháng Hai.

Cổ phiếu của Tesla Inc (NASDAQ:TSLA) đã giảm 6% sau ngày nhà đầu tư tiết lộ thông tin chi tiết về một sản phầm tiềm năng mới có chi phí thấp hơn, mặc dù CEO Elon Musk đã xác nhận công ty sẽ xây dựng một nhà máy mới ở Mexico.

Cổ phiếu của Salesforce Inc (NYSE:CRM) đã tăng 12% sau khi nhà sản xuất phần mềm kinh doanh này dự báo doanh thu quý đầu tiên lạc quan và tăng mức mua lại cổ phần lên 20 tỷ USD.

Silvergate Capital Corp (NYSE:SI) đã giảm hơn 40% sau khi công ty cho vay tiền điện tử trì hoãn báo cáo hàng năm, cho biết họ đang phân tích khả năng hoạt động liên tục.

Dầu đang tăng. Dầu thô WTI tăng 0,7% lên 78,22 USD/thùng và dầu thô Brent tăng 0,5% lên 84,72 USD/thùng. Hợp đồng vàng giảm 0,1% xuống còn $1843.

ĐĂNG KÝ THAM GIA GROUP

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vốn lớn mở sàn nào?

Vốn nhỏ mở sàn nào?

Broker nào uy tín nhất hiện nay?

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.