JOIN GROUP
Tham gia cộng đồng để nhận các tín hiệu giao dịch trong ngày. Nhận các tài liệu và thông báo tham gia lớp học giao lưu Forex miễn phí

Bài viết nổi bật

Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 31/3: Nhà đầu tư nên chốt lời

Công ty chứng khoán cho biết sau 8 phiên tăng điểm liên tiếp, áp lực chốt lãi đã xuất hiện rõ ràng ở vùng giá giá cao. Công ty chứng khoán Vietcombank (HM:VCB) (VCBS): VN-Index nhiều khả năng sẽ tiếp tục rung lắc

Về góc nhìn kỹ thuật, VN-Index kết phiên tạo nến có dạng shooting star ở khung đồ thị ngày. Vùng 1.060 điểm hiện tại cũng khá gần dải Bollinger Band trên và đây cùng là vùng mà đường MA50 cắt qua, đồng thời cũng là vùng đỉnh cũ gần nhất, nên có thể coi khu vực này là ngưỡng cản tâm lý trong ngắn hạn.

Với diễn biến hiện tại, VN-Index nhiều khả năng sẽ tiếp tục rung lắc trong những phiên tới và nếu lực cầu không gia tăng thuyết phục giúp chỉ số vượt kháng cự thì xác suất MACD hình thành 2 đỉnh phân kỳ âm sẽ cao hơn và gia tăng rủi ro đảo chiều.

Chúng tôi khuyến nghị các nhà đầu tư hạn chế mua thêm những mã đã ghi nhận mức tăng lớn trong những phiên vừa qua. Đồng thời, chủ động hiện thực hóa lợi nhuận một phần và có thể canh mua lại ở những nhịp thị trường chung rung lắc điều chỉnh giảm trong phiên.

Công ty chứng khoán MB (MBS (HN:MBS)): Áp lực chốt lời gia tăng

Nhịp hồi của thị trường đã sang phiên thứ 8 liên tiếp, bằng với chuỗi tăng hồi cuối tháng 1 vừa qua, nhịp hồi này có thể còn kéo sang phiên ngày mai khi các quỹ chốt NAV cuối quý.

Thị trường đóng cửa hôm nay ở mức thấp nhất trong phiên kèm thanh khoản tăng cho thấy áp lực chốt lời đang gia tăng. Bên cạnh đó, đây cũng là phiên thứ 2 liên tiếp khối ngoại quay ra bán ròng.

Về kỹ thuật, khu vực 1.065-1.068 điểm đang là vùng kháng cự cho nhịp phục hồi này. Nhiều khả năng thị trường vẫn tiếp tục tăng điểm trong phiên cuối tuần nhưng áp lực chốt lời sẽ mạnh hơn nữa.

Nhà đầu tư không nên mua đuổi trong phiên, có thể chốt lời từ phần danh mục khi chỉ số tiến vào khu vực kháng cự như trên.

Công ty chứng khoán KB Việt Nam (KBSV): Kịch bản đảo chiều cần được tính đến nếu tín hiệu suy yếu về cuối phiên lại tái diễn

Việc xuất hiện mẫu nến đảo chiều sau khi chỉ số VN-Index đã tiếp cận vùng cản quan trọng quanh 1.070 điểm khiến rủi ro có phần tăng lên.

Mặc dù VN-Index có thể sẽ còn nỗ lực hồi phục và thử thách vùng kháng cự trên trong những phiên kế tiếp, kịch bản đảo chiều cần được tính đến nếu tín hiệu suy yếu về cuối phiên lại tái diễn.

Nhà đầu tư tiếp tục được khuyến nghị bán xoay vòng một phần tỷ trọng trading quanh ngưỡng cản đã đề cập và chỉ mở mua trở lại trong kịch bản VN-Index vượt cản thành công.

Công ty chứng khoán BIDV (HM:BID) (BSC): VN-Index có thể trải qua những phiên rung lắc tại ngưỡng 1.060 điểm

Thị trường bật tăng ngay từ khi mở cửa phiên sáng, tuy nhiên khi tiến đến vùng 1.065 điểm, lực bán đẩy chỉ số chỉ còn tăng nhẹ ba điểm. Độ rộng khá cân bằng với 10/19 ngành tăng điểm, trong đó, ngành dầu khí và bất động sản dẫn đầu đà tăng.

Sau 8 phiên tăng điểm liên tiếp, áp lực chốt lãi đã xuất hiện rõ ràng ở vùng giá giá cao. VN-Index có thể trải qua những phiên rung lắc tại ngưỡng 1.060 điểm. Nhà đầu tư nên thận trọng khi mua đuổi và sẵn sàng canh mua ở những nhịp điều chỉnh ngắn hạn.

ĐĂNG KÝ THAM GIA GROUP

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vốn lớn mở sàn nào?

Vốn nhỏ mở sàn nào?

Broker nào uy tín nhất hiện nay?

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.