JOIN GROUP
Tham gia cộng đồng để nhận các tín hiệu giao dịch trong ngày. Nhận các tài liệu và thông báo tham gia lớp học giao lưu Forex miễn phí

Bài viết nổi bật

Thông tin: Trước khi tìm hiểu thông tin giá cổ phiếu Apple lịch chia cổ tức Apple gần nhất, Nhà đầu tư có thể tham khảo thêm tổng quan thông tin cổ phiếu Apple để biết thêm chi tiết

Tiềm năng cổ phiếu Apple

Apple trong năm qua đã có rất nhiều sự kiện ra mắt, rất nhiều những sản phẩm mới đã đến tay người dùng một cách đều đặn, bất chấp sự suy thoái của nền kinh tế thế giới do đại dịch Covid.

Apple báo cáo tài chính Quý
Theo Yahoo Finance

Đợt iPhone 12 vừa ra mắt là mẫu điện thoại đầu tiên của hãng có sử dụng mạng 5G. Đồng thời mẫu máy Macbook chạy chip M1 đã và đang tạo tiếng vang lớn nhờ hiệu năng vượt trội so với các đối thủ kì cựu trong lĩnh vực sản xuất chip như Intel và Qualcomm. Đây sẽ là hai con gà đẻ trứng vàng, kéo theo sự bùng nổ của doanh số giúp giá cổ phiếu Apple tăng trưởng mạnh.

Báo cáo tài chính cổ phiếu Apple

Báo cáo tài chính Quý I cực kì triển vọng với 111 tỷ USD doang thu và 28.8 tỷ USD lợi nhuận ròng – tăng trưởng 38%.

Đây chính là kỷ lục mới về tốc độ tăng trưởng của Apple từ trước đến nay, vượt xa kì vọng và các dự đoán từ các chuyên gia phân tích Phố Walls. Lợi nhuận hàng quý trên mỗi cổ phiếu Apple tăng 35%, đạt mức 1.68 USD.

Sau hàng loạt các dịch vụ như: Apple Music, Apple Arcade, Apple TV Plus và Apple News Plus, Apple Inc. tiếp tục ra mắt thêm dịch vụ Apple Fitness Plus trong quý vừa qua. Mảng kinh doanh dịch vụ cũng chứng kiến mức tăng trưởng 2 con số, 24% lên 15,8 tỷ USD với hơn 620 triệu thuê bao trên mọi dịch vụ.

 

Phân tích kỹ thuật

Cổ phiếu Apple tăng trưởng mạnh

Phân tích kỹ thuật giá cổ phiếu Apple như sau:

Vùng giá 137.5 đã bị phá vỡ sau khi kiểm tra lại 1 lần.

Sau khi giá chạm vào fibonacci 1 thì đã có dấu hiệu chốt lời từ phía các nhà đầu tư, giá hiện tại đang giảm điều chỉnh về vùng fibonacci 0.618. Giá trị 137,5$ / 1 cp. Đây cũng chính là vùng giá đã phá vỡ.

Kỳ vọng của chúng tôi sau khi giá quay trở lại kiểm tra vùng 137.5 và không thể chọc thủng, có xuất hiện nến đảo chiều tăng giá. Thì khả năng cổ phiếu apple sẽ tiếp tục tăng mạnh trong thời gian tới và mục tiêu tiếp theo sẽ là vùng fibo 1.618 tại giá 156.01$ / 1 cp.

Khuyến nghị: Chúng ta sẽ chờ đợi xuất hiện nến đảo chiều tại vị trí này trước khi quyết định mua. Cảnh báo các nhà đầu tư không giao dịch khi chưa có dấu hiệu đảo chiều cụ thể để tránh rủi ro, và luôn cân nhắc khối lượng phù hợp với vốn.
Lưu ý: Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, mọi quyết định cuối cùng từ phía Nhà đầu tư.
ĐĂNG KÝ THAM GIA GROUP

Related Posts

No Content Available

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vốn lớn mở sàn nào?

Vốn nhỏ mở sàn nào?

Broker nào uy tín nhất hiện nay?

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.