JOIN GROUP
Tham gia cộng đồng để nhận các tín hiệu giao dịch trong ngày. Nhận các tài liệu và thông báo tham gia lớp học giao lưu Forex miễn phí

Bài viết nổi bật

Dow Jones tăng 245 điểm; tâm lý rủi ro tăng lên

Peter Nurse    

Investing.com

Chứng khoán Mỹ mở cửa cao hơn vào thứ Tư, khi những lo ngại về sức khỏe của ngành ngân hàng giảm bớt và lợi suất trái phiếu giảm làm gia tăng tâm lý rủi ro.

Vào lúc 07:00 ET (11:00 GMT), hợp đồng Dow tăng 245 điểm, tương đương 0,8%, S&P 500 tanwg 35 điểm, tương đương 0,9%, cao hơn và Nasdaq 100 tăng 105 điểm, tương đương 0,8%.

Những lo lắng của nhà đầu tư về các rắc rối ngân hàng của Hoa Kỳ và châu Âu dường như đang giảm bớt, với việc Michael Barr, phó chủ tịch giám sát của Fed, đảm bảo với các nhà lập pháp vào thứ Ba rằng tiền của người gửi tiền tại các ngân hàng Hoa Kỳ an toàn và hệ thống của Hoa Kỳ “lành mạnh và linh hoạt”.

Điều đó nói rằng, sự chú ý đang quay trở lại với Cục Dự trữ Liên bang và cuộc chiến của nó để chế ngự lạm phát.

Các chỉ số chứng khoán chính đóng cửa ở mức thấp hơn vào thứ Ba, trong đó Nasdaq Composite chiếm ưu thế trong lĩnh vực công nghệ có mức giảm tồi tệ nhất, giảm 0,5%, sau khi lợi suất trái phiếu tăng đột biến mới do kỳ vọng rằng tình trạng hỗn loạn ngân hàng giảm bớt sẽ cho phép Fed tiếp tục để tăng lãi suất.

Lợi suất trái phiếu đã giảm vào thứ Tư, giúp khẩu vị rủi ro rộng hơn, khi các nhà đầu tư chờ đợi công bố chỉ số giá PCE lõi cho tháng Hai – thước đo lạm phát ưa thích của Fed, vào thứ Sáu.

Cổ phiếu của Micron (NASDAQ:MU) đã tăng 2% sau khi chuyên gia về chip bộ nhớ đưa ra dự báo cho quý hiện tại do tình trạng dư thừa hàng tồn kho trong những tháng gần đây đã được giải quyết. Công ty cũng vẽ ra một triển vọng tươi sáng cho năm 2025 với trí tuệ nhân tạo thúc đẩy doanh số bán hàng.

Giá dầu tăng vào thứ Tư, tăng ngày thứ ba liên tiếp sau khi dữ liệu ngành cho thấy mức giảm lớn đáng ngạc nhiên ở dự trữ, cho thấy nguồn cung bị thắt chặt hơn trong thời gian tới.

Tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ chỉ giảm hơn 6 triệu thùng trong tuần kết thúc vào ngày 24 tháng 3, theo dữ liệu từ Viện Dầu khí Hoa Kỳ, mức giảm hàng tuần lớn nhất trong năm .

Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ sẽ công bố báo cáo hàng tuần chính thức sau phiên này.

Trước 07:00 ET, dầu thô tương lai giao dịch cao hơn 1,3% ở mức 74,16 USD/thùng, trong khi hợp đồng Brent tăng 1% lên 78,94 USD.

Ngoài ra, vàng tương lai giảm 0,2% xuống 1.985,85 USD/oz, trong khi EUR/USD giao dịch cao hơn 0,1% ở mức 1,0856.

ĐĂNG KÝ THAM GIA GROUP

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vốn lớn mở sàn nào?

Vốn nhỏ mở sàn nào?

Broker nào uy tín nhất hiện nay?

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.