JOIN GROUP
Tham gia cộng đồng để nhận các tín hiệu giao dịch trong ngày. Nhận các tài liệu và thông báo tham gia lớp học giao lưu Forex miễn phí

Bài viết nổi bật

FLC muốn chuyển nhượng cổ phiếu Bamboo Airways, bà Vũ Đặng Hải Yến quay lại bộ máy lãnh đạo?

Bà Vũ Đặng Hải Yến là người được cựu Chủ tịch FLC (HM:FLC) Trịnh Văn Quyết ủy quyền toàn bộ quyền cổ đông tại FLC, Bamboo Airways và quyền liên quan đến các tài sản thuộc sở hữu của ông.

Bà Vũ Đặng Hải Yến, người được cựu Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết ủy quyền toàn bộ quyền cổ đông tại FLC, Bamboo Airways

Tập đoàn FLC chủ trương tái cơ cấu toàn diện trong đó chính thức kiện toàn bộ máy lãnh đạo; công bố về việc FLC nằm trong số doanh nghiệp phát hành trái phiếu có tổng nợ thấp nhất; việc đã mua lại 3/4 lô trái phiếu phát hành từ 2020 đến nay.

FLC bầu bổ sung hai thành viên vào HĐQT để thay ông Đặng Tất Thắng và bà Bùi Hải Huyền vừa từ nhiệm.

Danh sách ứng viên gồm bà Vũ Đặng Hải Yến và Trần Thị Hương. Trong đó, bà Yến là người được cựu Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết ủy quyền toàn bộ quyền cổ đông tại FLC, Bamboo Airways và quyền liên quan đến các tài sản thuộc sở hữu của ông. Ông Trịnh Văn Quyết hiện sở hữu 215 triệu cổ phiếu FLC, tương ứng 30,34%.

Bà Yến (1978) là Tiến sĩ Luật Kinh tế. Bà được bổ nhiệm làm Phó Tổng giám đốc FLC lần đầu vào tháng 3/2017. Giữa tháng 7 năm ngoái, bà xin thôi chức Phó Tổng giám đốc FLC.

Bà Yến cũng từng là thành viên HĐQT tại hai doanh nghiệp có liên quan đến FLC là CTCP Xây dựng FLC Faros (HM:ROS) và CTCP Đầu tư và Khoáng sản FLC Stone (AMD), nay là FLC Stone.

Bà Trần Thị Hương là người vừa được bổ nhiệm làm Phó Tổng Giám đốc thường trực FLC hồi đầu tuần. Bà Hương là Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, Đại học Northumbria (Anh), trước đây từng giữ vai trò Tổng Giám đốc CTCP Đầu tư Kinh doanh phát triển Bất động sản FLCHomes.

Bên cạnh đó, ĐHCĐ cũng sẽ thông qua việc FLC chuyển nhượng cổ phiếu Bamboo Airways.

ĐĂNG KÝ THAM GIA GROUP

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vốn lớn mở sàn nào?

Vốn nhỏ mở sàn nào?

Broker nào uy tín nhất hiện nay?

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.