JOIN GROUP
Tham gia cộng đồng để nhận các tín hiệu giao dịch trong ngày. Nhận các tài liệu và thông báo tham gia lớp học giao lưu Forex miễn phí

Bài viết nổi bật

Giá vàng hôm nay 4/3: Tích cực tăng mạnh sau 5 tuần giảm liên tiếp

Cập nhật giá vàng mới nhất hôm nay 4/3/2023; giá vàng SJC trong nước mới nhất, thông tin thị trường vàng… Giá vàng thế giới
Giá vàng đã tăng lên mức cao nhất trong hai tuần vào phiên giao dịch hôm nay, hiện giá vàng đang ở mức 1.862 USD/ounce – tăng 25 USD so với cùng thời điểm ngày hôm qua.

Cùng với đó Viện Quản lý nguồn cung (Mỹ) công bố chỉ số phi sản xuất tháng 2/2023 đạt 55,1 điểm, vượt quá mức kỳ vọng của thị trường là 54,5 điểm, cho thấy tình trạng kinh tế của Mỹ khá vững chắc.

Giới đầu tư tài chính đã dồn vốn vào cổ phiếu, giúp chứng khoán Mỹ và châu Âu tăng điểm dữ dội. Điều này đồng nghĩa nhiều người thôi nắm giữ đô la Mỹ khiến đồng USD giảm giá nhiều hơn nữa, tác động vô cùng tích cực đến giá vàng hôm nay.

Bart Melek, Trưởng bộ phận chiến lược thị trường hàng hóa tại TD Securities cho biết, đến khi các dữ liệu việc làm hoặc giá tiêu dùng được công bố vào tuần tới, vàng có thể sẽ duy trì trong phạm vi giới hạn từ 1.830 – 1.850 USD.

Thống đốc Fed Christopher Waller cho biết, dữ liệu kinh tế khả quan có thể đưa lãi suất lên trên phạm vi 5,1% -5,4%. Trong khi đó, Chủ tịch Fed Atlanta, Raphael Bostic lại nhấn mạnh, ông ủng hộ việc tăng lãi suất “chậm và ổn định” trong tương lai và tạm dừng vào giữa hoặc cuối mùa hè này.

Các nhà đầu tư hiện đang định giá ít nhất ba lần tăng lãi suất 25 điểm cơ bản nữa trong năm nay, với mức cao nhất là 5,43% vào tháng 9.

Giá vàng trong nước
Chốt phiên giao dịch ngày 3/3, do sức mua yếu, giá vàng SJC giảm 150.000 đồng/lượng, trên sàn giao dịch của Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn SJC, vàng SJC đang là 66,10 triệu đồng/lượng mua vào và 66,80 triệu đồng/lượng bán ra.

Giá vàng 9999 được DOJI được niêm yết ở mức 66,10 triệu đồng/lượng mua vào và 66,80 triệu đồng/lượng bán ra.

Giá vàng Vietinbank (HM:CTG) Gold đang niêm yết ở mức 66,10 triệu đồng/lượng mua vào và 66,82 triệu đồng/lượng bán ra.

Giá vàng SJC tại Công ty TNHH Bảo Tín Minh Châu cũng được doanh nghiệp giao dịch ở mức 66,18 – 66,78 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra). Giá vàng 24K Rồng Thăng Long của Bảo Tín Minh Châu niêm yết giá 2 chiều 53,34 – 54,19 triệu đồng/lượng.

ĐĂNG KÝ THAM GIA GROUP

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vốn lớn mở sàn nào?

Vốn nhỏ mở sàn nào?

Broker nào uy tín nhất hiện nay?

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.