JOIN GROUP
Tham gia cộng đồng để nhận các tín hiệu giao dịch trong ngày. Nhận các tài liệu và thông báo tham gia lớp học giao lưu Forex miễn phí

Bài viết nổi bật

Góc nhìn 03/03: Xu hướng giảm điểm vẫn áp đảo?

Vietstock – Góc nhìn 03/03: Xu hướng giảm điểm vẫn áp đảo?

Các công ty chứng khoán (CTCK) nhìn chung đều cho rằng xu hướng ngắn hạn của VN-Index sẽ vẫn là giảm điểm, theo đó cơ hội đầu tư ngắn hạn cũng sẽ không xuất hiện nhiều.

Cơ hội đầu tư ngắn hạn sẽ không xuất hiện nhiều

CTCK Sài Gòn – Hà Nội ( SHS (HN:SHS)): SHS đánh giá xu hướng ngắn hạn thị trường đang trong khu vực rủi ro cao và có nguy cơ thoát khỏi kênh hồi phục để trở lại xu hướng downtrend trung hạn, trong trường hợp tích cực hơn thì có thể VN-Index sẽ dần tiến tới trạng thái tích lũy, các cơ hội đầu tư ngắn hạn sẽ không xuất hiện nhiều trong giai đoạn hiện tại.

VN-Index sẽ tiếp tục giao dịch trong biên độ hẹp

CTCK Vietcombank (HM:VCB) (VCBS): VCBS trên góc nhìn kỹ thuật nhận định VN-Index tạo nến dạng Spinning top thể hiện sự giằng co giữa phe mua và phe bán. Xét về khung đồ thị giờ, 2 chỉ báo MACD và RSI tại khung đồ thị giờ mới tạo đỉnh đầu tiên nên khả năng cao VN-Index vẫn sẽ tiếp tục giao dịch trong biên độ hẹp, bật nảy trở lại trong các phiên tới và có thể lên cao nhất quanh khu vực điểm 1,050 điểm trước khi xảy ra rung lắc mạnh hơn.

Tiếp tục dao động trong vùng 1,020-1,050 điểm

CTCK MB (MBS (HN:MBS)): MBS cho rằng với thanh khoản vẫn đang tìm mức đáy mới kể từ đầu năm, thị trường khả năng chỉ dao động trong vùng 1,020-1,050 điểm. Bối cảnh thị trường trong nước vẫn chưa có thông tin hỗ trợ, trong khi chứng khoán thế giới vẫn đang trong nhịp điều chỉnh trước cuộc họp của Fed. Nhà đầu tư nên trading với tỷ trọng cổ phiếu thấp trong danh mục, dòng tiền yếu nên khả năng lưu trú ở các nhóm cổ phiếu chỉ trong 1 hoặc hơn 1 phiên rồi lại tìm nhóm cổ phiếu khác, mua đuổi khi không có cố phiếu có sẵn trong danh mục sẽ gặp rủi ro.

Cần phải tích lũy thêm

CTCK Asean (Aseansc): Aseansc cho rằng khả năng thị trường sẽ cần phải tích lũy thêm trước khi có xu hướng rõ ràng hơn. Dự báo trong phiên giao dịch 03/03, sự giằng co có thể sẽ diễn ra giữa lực mua tại hỗ trợ 1,0301,035 điểm và lực bán tại kháng cự 1,040-1,045 điểm, trước khi có sự phân định xu hướng rõ ràng hơn về cuối ngày.

Xu hướng ngắn hạn vẫn là giảm điểm

CTCK Tân Việt (TVSI): TVSI dự báo trong tháng 3 này VN-Index sẽ khó lòng chạm đến và vượt vùng đỉnh cũ đã xác lập trước đó. Mặt khác, xu hướng ngắn hạn của VN-Index vẫn là giảm điểm khi đã xuất hiện đỉnh sau và đáy sau thấp hơn đáy trước. Nhà đầu tư hiện tại không nên mua mới và nên canh hạ tỷ trọng cổ phiếu ngắn hạn khi đang diễn ra nhịp hồi phục. Trạng thái thị trường hiện tại chỉ thay đổi nếu VN-Index đóng cửa tuần nào đó cao hơn mốc 1,095 điểm.

* Tiếp tục cập nhật…

Thượng Ngọc

ĐĂNG KÝ THAM GIA GROUP

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vốn lớn mở sàn nào?

Vốn nhỏ mở sàn nào?

Broker nào uy tín nhất hiện nay?

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.