JOIN GROUP
Tham gia cộng đồng để nhận các tín hiệu giao dịch trong ngày. Nhận các tài liệu và thông báo tham gia lớp học giao lưu Forex miễn phí

Bài viết nổi bật

HDBank có nhiều phương án cho vay không cần tài sản đảm bảo

Đại diện ngân hàng HDBank (HM:HDB) muốn xác nhận, tại ngân hàng có nhiều phương án cấp tín dụng mà không cần tài sản đảm bảo. Phát biểu tại tọa đàm “Khơi thông dòng vốn vào sản xuất kinh doanh” do báo Tuổi Trẻ tổ chức sáng nay (30/3), Ông Trần Hoài Phương – Giám đốc khối khách hàng doanh nghiệp, Ngân hàng TMCP Phát triển TP. HCM (HDBank) đã có những chia sẻ về các phương án cho vay không cần tài sản đảm bảo.

Trước hết, ngân hàng thương mại hay doanh nghiệp thì đều là doanh nghiệp, đều tham gia sản xuất kinh doanh, tạo ra giá trị cho xã hội. Một tháng trước đây chẳng có khái niệm ở Mỹ có các ngân hàng dễ dàng sập chỉ trong vòng một đến hai tuần. Điều này thể hiện nền kinh tế đang gặp khó khăn.

Trong quá trình thẩm định, đối với HDBank, tài sản đảm bảo là yếu tố để ngân hàng quyết định cho vay, vì liên quan đến việc bảo vệ nguồn vốn, quyền lợi cổ đông, tuân thủ quy định của Ngân hàng Nhà nước.

Nguồn: Tuoitre.vn

Dù vậy, thông qua chia sẻ của các lãnh đạo hiệp hội, lãnh đạo doanh nghiệp có mặt tại tọa đàm, đại diện HDBank muốn xác nhận, tại ngân hàng có nhiều phương án cấp tín dụng mà không cần tài sản đảm bảo.

Chẳng hạn, ngân hàng cấp tín dụng cho khách hàng trên việc thẩm định dòng tiền và khả năng thanh toán của khách hàng.

Hay theo hướng 3-4 bên, nếu nhà cung ứng (bên vay) bán hàng cho doanh nghiệp lớn, thì ngân hàng sẽ xem xét cấp tín dụng dựa trên mối quan hệ này, chứ không phải chỉ tính độc lập mỗi nhà cung ứng.

ĐĂNG KÝ THAM GIA GROUP

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vốn lớn mở sàn nào?

Vốn nhỏ mở sàn nào?

Broker nào uy tín nhất hiện nay?

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.