JOIN GROUP
Tham gia cộng đồng để nhận các tín hiệu giao dịch trong ngày. Nhận các tài liệu và thông báo tham gia lớp học giao lưu Forex miễn phí

Bài viết nổi bật

Khí đốt tự nhiên giảm gần 4% khi kho dự trữ giảm thấp hơn kì vọng

Theo Barani Krishnan

Investing.com – Giá khí đốt tự nhiên của Hoa Kỳ đã giảm 4% vào thứ Năm, một lần nữa chạm ngưỡng thử nghiệm mức hỗ trợ quan trọng 2 đô la, sau khi mức giảm trong kho lưu trữ nhỏ hơn so với kì vọng.

47 tỷ feet khối khí tự nhiên đã được lấy ra từ kho dự trữ để sưởi ấm và phát điện vào tuần trước, thấp hơn mức 54 bcf mà các nhà phân tích ngành dự đoán, Cơ quan Thông tin Năng lượng, hay EIA, cho biết.

EIA cho biết trong báo cáo về số dư dự trữ khí trong tuần kết thúc vào ngày 24 tháng 3, mức giảm yếu hơn dự báo đã để lại 1,853 nghìn tỷ feet khối, hay tcf, khí đốt trong kho của Hoa Kỳ.

EIA cho biết dự trữ khí đốt hiện tại của Mỹ cao hơn 31% so với số dư cùng thời điểm một năm trước và tăng 21% so với mức trung bình 5 năm.

Cân đối khí đốt cho năm 2023 là cao nhất trong những năm gần đây và vẫn là trở ngại đối với những người đầu cơ giá lên trên thị trường, những người đang cố gắng bắt đầu lại một đợt phục hồi ngoạn mục mà họ đã đạt được chỉ vài tháng trước, trước một mùa đông ấm áp bất thường dẫn đến nhu cầu sưởi ấm ít hơn, đưa nguồn cung cấp khí đốt dư thừa vào kho chứa.

Khí đốt tự nhiên giao tháng 5 giảm 8 cent, tương đương 3,8%, ở mức 2,1040 USD/mmBtu, hay một triệu đơn vị nhiệt Anh, trên Henry Hub của New York Mercantile Exchange.

Trong quý đầu tiên kết thúc vào thứ Sáu, khí đốt tự nhiên sẽ giảm 50% hoặc hơn, đây có thể là mức giảm hàng quý lớn nhất trong lịch sử.

Mức thấp nhất trong phiên giao dịch hôm thứ Năm là 2,082 đô la, kiểm tra mức hỗ trợ 2 đô la.

“Hôm nay đánh dấu ngày đầu của hợp đồng giao tháng 5 và giá khí đốt tự nhiên tiếp tục có xu hướng giảm,” công ty tư vấn thị trường năng lượng Gelber & Associates có trụ sở tại Houston cho biết trong báo cáo hàng ngày về khí đốt. “Mặc dù một số nhà giao dịch dựa vào việc gia hạn hợp đồng để duy trì giá trên mốc 2 đô la, nhưng thị trường vẫn đang giảm xuống.”

ĐĂNG KÝ THAM GIA GROUP

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vốn lớn mở sàn nào?

Vốn nhỏ mở sàn nào?

Broker nào uy tín nhất hiện nay?

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.