JOIN GROUP
Tham gia cộng đồng để nhận các tín hiệu giao dịch trong ngày. Nhận các tài liệu và thông báo tham gia lớp học giao lưu Forex miễn phí

Bài viết nổi bật

Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) sẽ niêm yết vào quý 3/2023?

Lãnh đạo Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR (HN:BSR)) và Dragon Capital đã có buổi gặp mặt trao đổi về định hướng hoạt động trong năm 2023. Ngày 29/3/2023, CTCP Lọc hóa dầu Bình Sơn (UPCoM: BSR) đã làm việc với đại diện Quỹ Dragon Capital để trao đổi thông tin về tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2023 và định hướng, chiến lược phát triển của BSR trong thời gian tới.

Đáng chý ý, BSR và Dragon Capital nói về kế hoạch niêm yết cổ phiếu BSR tại sàn HOSE, kế hoạch chia cổ tức 2022, 2023 và tiến độ triển khai Dự án Nâng cấp mở rộng Nhà máy lọc dầu Dung Quất

Trao đổi với Dragon Capital, ông Bùi Ngọc Dương, Tổng Giám đốc Bình Sơn cho biết từ khi IPO đến nay, BSR đã trải qua 5 năm sản xuất kinh doanh hiệu quả, ngoại trừ năm 2020 do ảnh hưởng tiêu cực từ tác động kép của đại dịch Covid-19 và giá dầu giảm sâu. BSR đã áp dụng hàng loạt giải pháp, tận dụng cơ hội của thị trường để vươn lên sau khủng hoảng kép.

Năm 2022, BSR đạt doanh thu và lợi nhuận cao nhất sau khi IPO. Năm 2023, BSR xây dựng kế hoạch sản xuất kinh doanh dựa trên kịch bản cơ sở với giá dầu thô trung bình 70 USD/thùng, bộ giá sản phẩm theo dự báo của các nhà tư vấn uy tín; với sản lượng tạm tính là khoảng 5,6 triệu tấn sản phẩm xăng dầu các loại.

Đối với dự án Nâng cấp mở rộng Nhà máy lọc dầu Dung Quất, BSR đã nộp hồ sơ điều chỉnh chủ trương đầu tư dự án đến các cơ quan có thẩm quyền theo quy định của Luật Đầu tư và các văn bản hướng dẫn thi hành.

Về kế hoạch niêm yết, BSR sẽ thực hiện niêm yết cổ phiếu tại HOSE sau Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023 khi đáp ứng các quy định hiện hành, dự kiến vào quý 3/2023. Hiện, BSR đang được giao dịch quanh mức 15.400 đồng/cp.

ĐĂNG KÝ THAM GIA GROUP

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vốn lớn mở sàn nào?

Vốn nhỏ mở sàn nào?

Broker nào uy tín nhất hiện nay?

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.