JOIN GROUP
Tham gia cộng đồng để nhận các tín hiệu giao dịch trong ngày. Nhận các tài liệu và thông báo tham gia lớp học giao lưu Forex miễn phí

Bài viết nổi bật

Lợi suất trái phiếu 2 năm chạm mức cao nhất trong hơn một thập kỷ

Theo Dong Hai

Investing.com – Lợi suất trái phiếu kho bạc Hoa Kỳ tăng vào thứ Năm khi các nhà đầu tư xem xét khả năng Cục Dự trữ Liên bang tăng lãi suất hơn nữa và chờ đợi dữ liệu kinh tế mới.

Lợi suất trái phiếu kho bạc 10 năm đã tăng 7 điểm cơ bản lên 4,066%. Lợi suất trái phiếu kho bạc 2 năm được giao dịch ở mức 4,889%. Trước đó trong phiên, đã giao dịch ở mức cao nhất kể từ tháng 7 năm 2007.

Lợi suất và giá cả có mối quan hệ nghịch đảo và một điểm cơ bản bằng 0,01%.

Các nhà đầu tư đã xem xét khả năng tăng lãi suất hơn nữa và lãi suất sẽ duy trì ở mức cao hơn trong thời gian dài hơn.

Chi phí lao động tăng và số người xin trợ cấp thất nghiệp giảm được báo cáo vào đầu ngày thứ Năm cho thấy khả năng Fed sẽ tăng lãi suất cơ bản thêm 0,25 điểm phần trăm vào cuối tháng này.

Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Atlanta, Raphael Bostic, cho biết trong một bài phát biểu hôm thứ Năm rằng ông “kiên quyết” ủng hộ việc duy trì mức tăng 1/4 điểm.

Vào thứ Tư, Chủ tịch Fed Atlanta, Raphael Bostic, đã công bố một tuyên bố nói rằng ông tin rằng lãi suất sẽ cần phải tăng cao hơn nữa và duy trì ở mức cao “cho đến năm 2024” khi cuộc chiến với lạm phát vẫn tiếp diễn.

Trong khi đó, Chủ tịch Fed tại Minneapolis, Neel Kashkari chỉ ra rằng các đợt tăng lãi suất tiếp theo có thể sắp xảy ra và Fed có thể đẩy nhanh tốc độ tăng lãi suất một lần nữa.

Tại cuộc họp gần đây nhất, ngân hàng trung ương đã tăng lãi suất thêm 25 điểm cơ bản. Điều này đánh dấu sự chậm lại so với năm lần tăng trước đó, bao gồm bốn lần tăng 75 điểm cơ bản liên tiếp, sau đó là lần tăng 50 điểm cơ bản.

Nhiều nhà đầu tư đã lo ngại về tốc độ tăng lãi suất sẽ kéo nền kinh tế Mỹ vào suy thoái.

ĐĂNG KÝ THAM GIA GROUP

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vốn lớn mở sàn nào?

Vốn nhỏ mở sàn nào?

Broker nào uy tín nhất hiện nay?

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.