JOIN GROUP
Tham gia cộng đồng để nhận các tín hiệu giao dịch trong ngày. Nhận các tài liệu và thông báo tham gia lớp học giao lưu Forex miễn phí

Bài viết nổi bật

MB giảm mạnh lãi suất huy động

Hiện MB là ngân hàng tư nhân có biểu lãi suất huy động thấp nhất thị trường và chỉ nhỉnh hơn so với nhóm Big4. Ngân hàng TMCP Quân đội (HM:MBB) (MB) mới đây đã thông báo điều chỉnh biểu lãi suất huy động tiền gửi từ ngày 30/3 với mức giảm đồng loạt 0,4– 1,2 điểm % tại các kỳ hạn từ 1 tháng trở lên.

Theo đó, lãi suất kỳ hạn 1 tháng giảm 5,8% xuống còn 5,3%/năm. Lãi suất các kỳ hạn từ 2 tháng đến 5 tháng giảm từ mức cao nhất được phép là 6% xuống còn 5,4 – 5,5%/năm.

Với kỳ hạn 6 – 8 tháng, MB áp dụng mức lãi suất 7%, giảm 0,4 điểm % so với trước đó. Kỳ hạn 9 – 11 tháng cũng giảm 0,4 điểm % xuống còn 7,1%.

Kỳ hạn 12 – 13 tháng hưởng mức 7,4%, giảm 0,4 – 0,5 điểm. Trong khi, kỳ hạn 15 – 24 tháng giảm 0,5 – 0,6 điểm xuống còn 7,5%/năm.

Kỳ hạn 36 – 60 tháng cùng được áp dụng mức 7,2%, giảm 1 – 1,2 điểm % so với trước đó và tương đương nhóm Big4.

Với khách hàng cá nhân gửi tiền ở các chi nhánh tại miền Trung và miền Nam, MB cộng thêm 0,1 điểm % so với biểu lãi suất nêu trên tại các kỳ han từ 1 tháng trở lên.

Hiện mức lãi suất huy động cao nhất mà MB áp dụng là 7,6%/năm dành cho các kỳ hạn 15 – 24 tháng tại khu vực miền Trung và miền Nam.

Như vậy, hiện MB là ngân hàng tư nhân có biểu lãi suất huy động thấp nhất thị trường và chỉ nhỉnh hơn so với nhóm Big4.

Trước MB, một loạt ngân hàng tư nhân cũng đã điều chỉnh lãi suất trong tuần qua.

Nguồn: MB
ĐĂNG KÝ THAM GIA GROUP

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vốn lớn mở sàn nào?

Vốn nhỏ mở sàn nào?

Broker nào uy tín nhất hiện nay?

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.