JOIN GROUP
Tham gia cộng đồng để nhận các tín hiệu giao dịch trong ngày. Nhận các tài liệu và thông báo tham gia lớp học giao lưu Forex miễn phí

Bài viết nổi bật

Ngân hàng MSB: Không loại trừ khả năng nhận sáp nhập thêm ngân hàng khác

Nhiều nhân sự từng giữ các vị trí quan trọng tại MSB hiện đang làm sếp tại PG Bank. Lãnh đạo cao cấp của Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (HoSE: MSB) cho biết, ngân hàng này đang chuẩn bị phương án sáp nhập thêm một ngân hàng để trình Đại hội cổ đông thông qua và Ngân hàng nhà nước phê duyệt theo gợi ý của cơ quan này.

“Xu hướng sáp nhập trong lĩnh vực ngân hàng là tất yếu. Chúng tôi đang cân nhắc, lựa chọn một ngân hàng phù hợp với định hướng phát triển để thực hiện việc sáp nhập, giúp MSB tăng quy mô nhanh hơn”, vị này nói.

Nhiều nhân sự từng giữ các vị trí quan trọng tại MSB hiện đang làm sếp tại PG Bank.

Theo đó, vào tháng 5/2020, ông Hoàng Xuân Hiệp từ MSB đã bất ngờ đầu quân cho PG Bank và đảm nhiệm vai trò điều hành và xử lý các công việc của Khối Xử lý và Thu hồi nợ, Phòng Pháp chế và Tuân thủ.

Đến đầu tháng 11/2020, ông Nguyễn Phi Hùng, nguyên Phó Tổng giám đốc MSB cũng được bổ nhiệm làm Quyền Tổng giám đốc PG Bank.

Thông tin trên website của PG Bank cũng cho biết ông Nilesh Banglorewala, nguyên Giám đốc Tài chính kiêm Kế toán trưởng của MSB đã được bổ nhiệm là Thành viên Hội đồng Quản trị của PG Bank vào tháng 4/2021.

Ông Oliver Schwarzhaupt từng đảm nhiệm chức vụ Giám Đốc Khối Quản lý rủi ro và Phó Tổng giám đốc kiêm Giám đốc khối Quản lý Rủi ro tại MSB được bổ nhiệm là Thành viên Hội đồng quản trị của PG Bank từ ngày 26/4/2022.

Mới đây, ngày 1/2/2023, ông Đỗ Thành Công cũng chính thức gia nhập PG Bank với chức danh Phó Tổng Giám đốc phụ trách Khối Tái thẩm định và Phê duyệt.

Trước khi gia nhập PG Bank, ông Đỗ Thành Công đã từng đảm nhiệm rất nhiều vị trí quan trọng tại MSB.

Theo công bố thông tin, MSB dự kiến tổ chức ĐHĐCĐ thường niên năm 2023 vào ngày 21/4 để báo cáo kết quả hoạt động năm 2022 và thông qua nhiều kế hoạch quan trọng cho năm 2023.

ĐĂNG KÝ THAM GIA GROUP

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vốn lớn mở sàn nào?

Vốn nhỏ mở sàn nào?

Broker nào uy tín nhất hiện nay?

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.