JOIN GROUP
Tham gia cộng đồng để nhận các tín hiệu giao dịch trong ngày. Nhận các tài liệu và thông báo tham gia lớp học giao lưu Forex miễn phí

Bài viết nổi bật

Nhiều doanh nghiệp xe điện, điện tử quan tâm đến Vĩnh Phúc

Vietstock – Nhiều doanh nghiệp xe điện, điện tử quan tâm đến Vĩnh Phúc

Đại diện Công ty Gibson cho biết dự kiến sẽ cùng với một số khách hàng trong lĩnh vực ô tô điện, pin lithium và công nghiệp sạch có chuyến thăm và làm việc với Lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc trong thời gian tới.

Đoàn công tác của tỉnh Vĩnh Phúc thăm và tổ chức tọa đàm với Công ty Luật Gibsun, Dunn & Crutcher tại New York

Theo Báo Vĩnh Phúc, Công ty luật Gibson, Dunn & Crutcher là một công ty luật hàng đầu thế giới, cung cấp các dịch vụ pháp lý dành cho khách hàng toàn cầu trong những giao dịch và giải quyết tranh chấp quy mô lớn. Mạng lưới của Gibson, Dunn & Crutcher bao gồm 20 văn phòng trên thế giới với hơn 1,800 luật sư dày dạn kinh nghiệm và kỹ năng pháp lý chuyên sâu.

Tại châu Á, đội ngũ của Gibson, Dunn & Crutcher phối hợp chặt chẽ với các đồng nghiệp tại những quốc gia, vùng lãnh thổ khác để xây dựng một hệ thống dịch vụ thống nhất, toàn diện.

Tọa đàm với Công ty Luật Gibson, Dunn & Crutcher là tọa đàm đầu tiên của đoàn công tác xúc tiến đầu tư tại Mỹ từ ngày 27/03-1/04 do đồng chí Hoàng Thị Thuý Lan – Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí Thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh dẫn đầu. Mục tiêu là nhằm kết nối, trao đổi với các nhà đầu tư Mỹ về môi trường đầu tư và cơ hội kinh doanh tại Vĩnh Phúc.

Tọa đàm nhằm thúc đẩy hoạt động đầu tư trên nhiều lĩnh vực, hướng tới danh mục khách hàng đa dạng của Công ty Luật Gibson Dunn & Crutcher.

Phát biểu tại buổi toạ đàm, Bí thư Hoàng Thị Thúy Lan nhấn mạnh Mỹ hiện là một trong những đối tác đầu tư hàng đầu của Việt Nam với nhiều dự án quy mô lớn. Đặc biệt, vừa qua, một phái đoàn doanh nghiệp Mỹ lớn nhất từ trước tới nay, với hơn 50 doanh nghiệp, đã sang thăm Việt Nam và tìm hiểu cơ hội hợp tác đầu tư. Điều này cho thấy nhu cầu đầu tư ra nước ngoài của các doanh nghiệp Mỹ là rất lớn.

Hơn nữa, theo Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc, Hiệp định đối tác kinh tế xuyên Thái Bình Dương (TPP) đã mở ra cơ hội lớn để Việt Nam nói chung và Vĩnh Phúc nói riêng đón nhận dòng đầu tư từ Mỹ. Trong đó, Vĩnh Phúc sẽ tiếp tục đẩy mạnh mở rộng thị trường, thực hiện xúc tiến đầu tư sang các quốc gia có thế mạnh về công nghệ, tiềm lực tài chính.

Bà Lan nhấn mạnh bên cạnh các thị trường truyền thống là Nhật Bản và Hàn Quốc, Mỹ là thị trường Vĩnh Phúc ưu tiên trong việc xây dựng các chương trình xúc tiến đầu tư của tỉnh.

Trao đổi với đoàn công tác xúc tiến đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc, ông Emad H. Khalil, Đối tác cấp cao Công ty Gibson, Dunn & Crutcher tại New York khẳng định việc đầu tư thành công của một số tập đoàn của Mỹ tại Vĩnh Phúc như Tập đoàn Polaris sẽ tạo động lực thúc đẩy mở ra nhiều cơ hội cho các tập đoàn của Mỹ sang tìm hiểu, đầu tư vào Việt Nam nói chung và đầu tư vào tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng.

Ngoài ra, theo ông Emad H. Khalil, vấn đề quan tâm nhất hiện nay của các tập đoàn hàng đầu Mỹ khi đầu tư sang nước ngoài, bên cạnh chính sách ưu đãi đầu tư, sự minh bạch trong việc giải quyết các thủ tục pháp lý thông qua cơ chế một cửa là một điểm hấp dẫn đối với các nhà đầu tư Mỹ.

Chia sẻ về các chính sách thu hút đầu tư nước ngoài của Vĩnh Phúc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Chí Giang cho biết tỉnh Vĩnh Phúc luôn nỗ lực phấn đấu, tìm các giải pháp để không ngừng nâng cao các dịch vụ, giải quyết nhanh các thủ tục hành chính để đáp ứng và tạo điều kiện tốt nhất cho các nhà đầu tư khi đầu tư tại tỉnh.

Ông Giang cho biết: “Trong chuyến công tác lần này tỉnh mong muốn lắng nghe nhiều ý kiến góp ý của các chuyên gia, luật sư để tỉnh hoàn thiện cơ chế chính sách, tạo môi trường đầu tư thông thoáng cho các nhà đầu tư”.

Đại diện Công ty Gibson cho biết dự kiến sẽ cùng với một số khách hàng trong lĩnh vực ô tô điện, pin lithium và công nghiệp sạch có chuyến thăm và làm việc với Lãnh đạo tỉnh trong thời gian tới.

Thiên Vân

ĐĂNG KÝ THAM GIA GROUP

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vốn lớn mở sàn nào?

Vốn nhỏ mở sàn nào?

Broker nào uy tín nhất hiện nay?

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.