JOIN GROUP
Tham gia cộng đồng để nhận các tín hiệu giao dịch trong ngày. Nhận các tài liệu và thông báo tham gia lớp học giao lưu Forex miễn phí

Bài viết nổi bật

Thông tin: Trước khi tìm hiểu thông tin giá cổ phiếu Pfizerlịch chia cổ tức Pfizer gần nhất, Nhà đầu tư có thể tham khảo thêm tổng quan thông tin cổ phiếu Pfizer để biết thêm chi tiết

Pfizer chia cổ tức 05/03/2021

Sau chuỗi hoạt động tái cơ cấu năm 2018, liên doanh với GlaxoSmithKline để phát triển mảng chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng,… tiềm lực công ty ngày càng phát triển.

Đặc biệt trong thời kì đại dịch covid, những thông tin về vaccine đầu tiên của Pfizer đã được rất nhiều quốc gia quan tâm. Tính đến 31 tháng 12 năm 2020, đã có hơn 28 triệu người Mỹ đã được tiêm loại vaccine này.

Pfizer chia cổ tức
Giá trị cổ phiếu: 36.85 USD
Giá trị cổ tức: 0.39 USD
Hiệu suất cổ tức: 4.19%
Ngày giao dịch không hưởng quyền: 28/1/2021
Ngày chia cổ tức: 05/03/2021

Các chuyên gia ước tính Pfizer có thể đạt doanh thu 19 tỷ USD vào 2021 cho riêng mảng vaccine covid, và khoảng 9 tỷ USD mỗi năm hai năm sau đó.

Tóm lại Pfizer hiện đang là một trong những cổ phiếu ngành dược tiềm năng nhất hiện nay giữa thời điểm đại dịch Covid-19 đang làm nền kinh tế toàn cầu hầu như suy sụp.

ĐĂNG KÝ THAM GIA GROUP

Related Posts

No Content Available

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vốn lớn mở sàn nào?

Vốn nhỏ mở sàn nào?

Broker nào uy tín nhất hiện nay?

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.