JOIN GROUP
Tham gia cộng đồng để nhận các tín hiệu giao dịch trong ngày. Nhận các tài liệu và thông báo tham gia lớp học giao lưu Forex miễn phí

Bài viết nổi bật

Sudico (SJC) vay vốn 880 tỷ đồng từ công ty xây dựng Đức Trí

Sudico sẽ dùng các bất động sản tại Dự án Khu đô thị Nam An Khánh làm tài sản đảm bảo cho khoản vay vốn CTCP Dịch vụ Tổng hợp Đức Trí.

Dự án khu đô thị Nam An Khánh

Theo đó, ngày 28/2, Sudico đã công bố thông tin về việc nhận góp vốn 880 tỷ đồng từ CTCP Dịch vụ Tổng hợp Đức Trí nhằm phục vụ cho việc thực hiện kinh doanh tại Dự án Khu đô thị Nam An Khánh.

Phía Đức Trí đồng ý góp vốn trong thời hạn 12 tháng kể từ ngày chuyển vốn góp lần đầu tiên, với tiến độ từng lần theo đề nghị của Sudico. Trong đó, lãi phát sinh phát sinh sẽ là lãi suất cho vay theo thông báo của Ngân hàng TMCP Việt Á tại từng thời kỳ và được thay đổi 3 tháng/lần áp dụng suốt thời gian thực hiện hợp đồng; lợi ích tăng thêm được tính là 0,1% giá trị vốn thực góp/năm.

Ngược lại, Sudico sẽ dùng các tài sản bao gồm quyền tài sản phát sinh từ các lô đất cao tầng ký hiệu CT4, CT5, CT6 với diện tích 43.797 m2 tại Dự án Khu đô thị Nam An Khánh và phần mở rộng Khu B; quyền tài sản phát sinh từ các lô đất cao tầng ký hiệu CT3 với diện tích 23.369 m2 tại Dự án Khu đô thị Nam An Khánh và phần mở rộng Khu B; quyền tài sản phát sinh từ các lô đất thấp tầng với diện tích 19.514 m2 với ký hiệu TT121, TT122, TT123, TT124 và TT45 tại Dự án Khu đô thị Nam An Khánh và phần mở rộng Khu B làm tài sản đảm bảo.

Theo hợp đồng, SJS (HM:SJS) có toàn quyền quản lý, sử dụng vốn góp trên cho các hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty, thực hiện kinh doanh tại Dự án Khu đô thị Nam An Khánh và không giới hạn các mục đích khác tùy theo nhu cầu vốn. Bên cạnh đó, công ty cũng hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng vốn góp và hiệu quả kinh doanh của vốn góp.

Về CTCP Dịch vụ Tổng hợp Đức Trí, doanh nghiệp này vốn điều lệ 80 tỷ đồng kinh doanh ngày 12/12/2014. Công ty có ngành nghề kinh doanh chính là xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác.

ĐĂNG KÝ THAM GIA GROUP

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vốn lớn mở sàn nào?

Vốn nhỏ mở sàn nào?

Broker nào uy tín nhất hiện nay?

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.