JOIN GROUP
Tham gia cộng đồng để nhận các tín hiệu giao dịch trong ngày. Nhận các tài liệu và thông báo tham gia lớp học giao lưu Forex miễn phí

Bài viết nổi bật

Lợi nhuận của Dabaco (DBC) “bốc hơi” 97% sau kiểm toán

Năm 2023, Dabaco (DBC) đặt mục tiêu lãi sau thuế đạt 569 tỷ đồng, gấp hơn 109 lần so với thực hiện năm 2022. CTCP Tập đoàn Dabaco Việt Nam (HOSE: HM:DBC) vừa công bố báo cáo tài chính kiểm toán năm 2022 với mức lãi giảm sâu so với báo cáo tự lập.

Cụ thể, sau kiểm toán, lãi ròng 2022 của DBC “bốc hơi” 97% về còn hơn 5 tỷ đồng. Với kết quả này, DBC thực hiện chưa đến 1% kế hoạch lợi nhuận năm.

Nguyên nhân dẫn đến lợi nhuận chênh lệch sau kiểm toán là do có sự thay đổi về các quy định của pháp luật liên quan đến thủ tục nghiệm thu công trình xây dựng đưa vào sử dụng. DBC đã điều chỉnh giảm doanh thu và lợi nhuận của hoạt động kinh doanh Bất động sản trên BCTC của Công ty mẹ.

Sang năm 2023, DBC đặt kế hoạch kinh doanh với doanh thu (bao gồm tiêu dùng nội bộ) đạt 24.562 tỷ đồng, tăng hơn 11% và lãi sau thuế đạt 569 tỷ đồng, gấp hơn 109 lần so với thực hiện năm 2022.

ĐĂNG KÝ THAM GIA GROUP

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vốn lớn mở sàn nào?

Vốn nhỏ mở sàn nào?

Broker nào uy tín nhất hiện nay?

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.