JOIN GROUP
Tham gia cộng đồng để nhận các tín hiệu giao dịch trong ngày. Nhận các tài liệu và thông báo tham gia lớp học giao lưu Forex miễn phí

Bài viết nổi bật

CIENCO4 (C4G) dự chào bán hơn 112 triệu cổ phiếu

Nếu phát hành thành công, vốn điều lệ của CIENCO4 (C4G) sẽ vượt mốc 3.300 tỷ đồng. lCTCP Tập đoàn CIENCO4 (Mã: C4G) thông báo kế hoạch chào bán cổ phiếu ra công chúng. Theo đó, C4G sẽ tổ chức phát hành 112.359.101 cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu với tỷ lệ 2:1, với giá 10.000 đồng/cp.

Giá trị vốn huy động dự kiến tại đợt phát hành lần này là hơn 1.123 tỷ đồng, C4G dự sử dụng để tăng vốn điều lệ nhằm mục đích tăng quy mô vốn hoạt động của công ty.

Sau phát hành, vốn điều lệ của CIENCO4 sẽ được nâng từ hơn 2.247 tỷ đồng lên hơn 3.371 tỷ đồng.

Trong trường hợp cổ đông không đăng ký mua, không nộp tiền mua, số cổ phiếu lẻ.

sẽ được Hội đồng quản trị công ty chào bán cho các nhà đầu tư khác (bao gồm các cổ đông hiện hữu khác có nhu cầu mua thêm nhưng không bao gồm các nhà đầu tư nước ngoài, tổ chức kinh tế có nhà đầu tư nước ngoài nắm giữ trên 50% vốn điều lệ) với điều kiện chào bán không thuận lợi hơn so với điều kiện chào bán cho cổ đông hiện hữu (trong đó bao gồm mức giá chào bán không thấp hơn giá bán cho cổ đông hiện hữu) để đảm bảo phát hành hết toàn bộ số cổ phần chào bán.

Trong trường hợp Hội đồng quản trị không phân phối hết số lượng cổ phiếu này thì số lượng cổ phiếu này sẽ được hủy và Hội đồng quản trị ra quyết định kết thúc đợt phát hành.

Số cổ phiếu cổ đông không đăng ký mua, không nộp tiền mua được Hội đồng quản trị phân phối lại cho các nhà đầu tư khác bị hạn chế chuyển nhượng 1 năm kể từ ngày kết thúc đợt chào bán.

Thời hạn đăng ký mua cổ phiếu C4G sẽ kết thúc kéo dài từ ngày 7/4 – 28/4/2023. Thời gian chuyển nhượng quyền mua cổ phiếu từ ngày 7/4 – 25/4/2023.

C4G, doanh nghiệp xây dựng hạ tầng được đánh giá sẽ hưởng lợi từ việc Nhà nước đẩy mạnh hoạt động giải ngân vốn đầu tư công trong năm 2023. Đầu năm, Tập đoàn CIENCO4 tiếp tục được Chính phủ, Bộ GTVT lựa chọn thi công hàng loạt gói thầu lớn tại dự án cao tốc Bắc – Nam giai đoạn 2 như: gói thầu XL1 dự án đoạn Bùng – Vạn Ninh; Hậu Giang – Cà Mau với tổng giá trị đảm nhận gần 4.000 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, Tập đoàn CIENCO4 là đơn vị đứng đầu liên danh trúng và thi công gói thầu số 6 “Thi công xây dựng công trình” thuộc dự án cải tạo, nâng cấp sân đỗ máy bay hiện hữu Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh với giá trị gói thầu hơn 650 tỷ đồng.

ĐĂNG KÝ THAM GIA GROUP

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vốn lớn mở sàn nào?

Vốn nhỏ mở sàn nào?

Broker nào uy tín nhất hiện nay?

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.