JOIN GROUP
Tham gia cộng đồng để nhận các tín hiệu giao dịch trong ngày. Nhận các tài liệu và thông báo tham gia lớp học giao lưu Forex miễn phí

Bài viết nổi bật

Hoạt động thăm dò và sản xuất khí đốt ở mức cao nhất trong lịch sử

Theo Barani Krishnan

Investing.com – Dịch vụ nghiên cứu thị trường Stifel cho biết, hoạt động thăm dò và sản xuất khí đốt tự nhiên hiện cao hơn bất kỳ thời điểm nào khác nhưng con đường phía trước vẫn còn khó khăn với chi phí cao hơn và tình trạng thiếu lao động cho thấy tăng trưởng sẽ có lợi cho các nhà khai thác hiện tại hơn là các nhà khai thác mới.

Stifel cho biết trong một lưu ý về cuộc khảo sát với tám công ty tham gia. Đây là các công ty hoạt động trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng khí đốt tự nhiên hóa lỏng (LNG), cung cấp thiết bị và phát triển đường ống.

Stifel nói thêm: “Một điều được lặp đi lặp lại một cách nhất quán là sẽ có sự tăng trưởng LNG, nhưng khối lượng đó ngày càng tăng có thể sẽ tập trung vào việc mở rộng các cơ sở hiện có so với các cơ sở mới”.

Stifel cho biết tăng trưởng dài hạn sẽ mang lại lợi ích cho các công ty như Cheniere Energy Inc (NYSE:LNG), Sempra Energy (NYSE:SRE) và Venture Global so với những công ty như Tellurian (NYSE:TELL) và NextDecade (NASDAQ:NEXT).

“Chart Industries Inc (NYSE:GTLS) có thể đột phá trong năm nay,” Stifel nói. Stifel cho biết: “Mọi phân khúc kinh doanh của công ty đều đang phát triển nhanh chóng trong năm nay và ngày càng có vẻ như họ sẽ có thêm nhiều dự án LNG lớn thắng thầu trong năm nay”.

Và trong khi đa dạng hóa hơn, Baker Hughes Co (NASDAQ: BKR), công ty chiếm ưu thế trong lĩnh vực nén và tua-bin, cũng được hưởng lợi từ mức độ hoạt động cao của các dự án LNG. Tương tự như vậy, hoạt động kinh doanh hạ nguồn tại Puerto Rico sẽ là động lực chính trong định hướng EBITDA 2023 đạt 2 tỷ đô la.”

ĐĂNG KÝ THAM GIA GROUP

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vốn lớn mở sàn nào?

Vốn nhỏ mở sàn nào?

Broker nào uy tín nhất hiện nay?

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.