JOIN GROUP
Tham gia cộng đồng để nhận các tín hiệu giao dịch trong ngày. Nhận các tài liệu và thông báo tham gia lớp học giao lưu Forex miễn phí

Bài viết nổi bật

Kinh Bắc (KBC) cho công ty con vay 200 tỷ đồng, dự mua lại lô trái phiếu nghìn tỷ

Năm 2023, ấp ủ dự án 5 tỷ USD, KBC đặt mục tiêu tổng doanh thu đạt 9.000 tỷ đồng; lợi nhuận sau thuế đạt 4.000 tỷ đồng. Ngày 3/3, HĐQT Tổng CTCP Phát triển Đô thị (HN:UDJ) Kinh Bắc (Mã HM:KBC – HOSE) vừa thông qua việc cho công ty con là Công ty TNHH Một thành viên Phát triển Đô thị Tràng Cát vay vốn với hạn mức 200 tỷ đồng với thời hạn tối đa là 2 năm.

Mục đích KBC cấp vốn cho Đô thị Tràng Cát là để phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh. Số tiền có thể giải ngân nhiều lần tương ứng với từng hợp đồng vay vốn cụ thể cho đến khi giải ngân hết hạn mức. Lãi suất cho vay theo thỏa thuận tại từng hợp đồng vay, thanh toán một lần khi tất toán các khoản vay tiền lãi.

Cũng trong ngày 3/3, KBC thông qua nghị quyết về việc mua lại trước hạn đối toàn vộ lô trái phiếu mã KBCH2123002 có tổng giá trị phát hành theo mệnh giá là 1.000 tỷ đồng.

Theo thông báo, toàn lô trái phiếu trên sẽ được Kinh Bắc mua lại trước hạn vào ngày 5/4/2023 (trước 2 tháng so với ngày đáo hạn 3/6/2023).

Về kế hoạch năm 2023, KBC đặt mục tiêu tổng doanh thu hợp nhất đạt 9.000 tỷ đồng; lợi nhuận hợp nhất sau thuế đạt 4.000 tỷ đồng.

Bà Nguyễn Thị Thu Hương, Tổng Giám đốc Kinh Bắc chia sẻ “Về triển vọng trong năm 2023, bên cạnh các khách hàng đã và đang chuẩn bị ký kết hợp đồng, thì số lượng khách hàng đang đàm phán với chúng ta là rất lớn. Với quý cổ đông hôm nay, tôi xin chia sẻ là Kinh Bắc đang có dự án công nghệ cao 5 tỷ USD và chúng tôi đang nuôi dự án này với hy vọng có thể sớm thành công.”

Đóng cửa phiên 3/3, cổ phiếu KBC giảm 3,8% về mức 21.500 đồng/cp.

ĐĂNG KÝ THAM GIA GROUP

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vốn lớn mở sàn nào?

Vốn nhỏ mở sàn nào?

Broker nào uy tín nhất hiện nay?

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.