JOIN GROUP
Tham gia cộng đồng để nhận các tín hiệu giao dịch trong ngày. Nhận các tài liệu và thông báo tham gia lớp học giao lưu Forex miễn phí

Bài viết nổi bật

Ngoại hối châu Á ít thay đổi, đồng đô la giảm trước khi Mỹ công bố PCE

Theo Ambar Warrick

Investing.com – Hầu hết các loại tiền tệ châu Á ít biến động vào thứ Sáu khi đồng đô la suy yếu trước các dấu hiệu của thị trường lao động đang yếu đi, với trọng tâm hiện đang chuyển thẳng sang chỉ số lạm phát ưu tiên của Cục Dự trữ Liên bang vào cuối ngày.

Tuy nhiên, hầu hết các loại tiền tệ châu Á đều giao dịch cao hơn trong quý đầu tiên của năm 2023, do lo ngại về một cuộc khủng hoảng ngân hàng đã làm suy giảm đồng đô la và thúc đẩy các kì vọng rằng Cục Dự trữ Liên bang sẽ giảm bớt lập trường thắt chặt của mình. Đồng bạc xanh đã giảm 1% trong ba tháng qua.

Dữ liệu hỗn hợp về hoạt động kinh doanh của Trung Quốc cho thấy rằng trong khi hoạt động của ngành dịch vụ tăng trưởng hơn dự kiến, tốc độ tăng trưởng của ngành sản xuất đã chậm lại so với tháng trước.

Hoạt động kinh doanh tổng thể đã tăng trưởng với tốc độ nhanh nhất trong hơn một thập kỷ, nhưng dữ liệu vẫn chỉ ra sự phục hồi không đồng đều trong nền kinh tế Trung Quốc. Nhân dân tệ đã cắt giảm phần lớn mức tăng trong ngày sau dữ liệu và đang giao dịch cao hơn 0,1%.

Các đồng tiền châu Á khác tăng nhẹ vào thứ Sáu, với won Hàn Quốc tăng 0,2%, trong khi ringgit Malaysia tăng 0,3%. Đồng won tăng giá ngay cả khi dữ liệu cho thấy sản lượng công nghiệp của Hàn Quốc tiếp tục giảm cho đến tháng Hai.

Yên Nhật không thay đổi do dữ liệu cho thấy lạm phát ở Tokyo giảm nhẹ ít hơn dự kiến vào tháng Ba. Dữ liệu thường báo trước một xu hướng tương tự trong lạm phát toàn quốc, sẽ được công bố vào cuối tháng Tư.

Các dữ liệu khác cho thấy sản lượng công nghiệpdoanh số bán lẻ của Nhật Bản tăng mạnh trong tháng 2, mặc dù điều này cũng trùng hợp với {{ecl-298|| mức tăng tỷ lệ thất nghiệp} }.

Đồng đô la đang chịu tổn thất nặng nề từ phiên giao dịch qua đêm và ít thay đổi trong giao dịch châu Á. chỉ số đô lachỉ số đô la tương lai mỗi loại tăng ít hơn 0,1% và gần chạm mức thấp nhất trong một tháng.

Dữ liệu được công bố qua đêm cho thấy số đơn xin trợ cấp thất nghiệp của Hoa Kỳ đã tăng nhiều hơn dự kiến trong tuần qua, cho thấy thị trường lao động đang hạ nhiệt đôi chút. Dữ liệu đã thúc đẩy một số kì vọng rằng Cục Dự trữ Liên bang sẽ có ít dư địa để tiếp tục tăng lãi suất, đặc biệt là khi đối mặt với một cuộc khủng hoảng ngân hàng tiềm ẩn.

Thị trường hiện tập trung vào dữ liệu chi tiêu tiêu dùng cá nhân – thước đo lạm phát ưa thích của Fed – sẽ được công bố vào cuối ngày. Bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy lạm phát giảm hơn nữa trong tháng 2 đều có khả năng làm giảm bớt kỳ vọng về việc tăng lãi suất nhiều hơn, làm giảm giá trị đồng đô la và thúc đẩy nhu cầu đối với các loại tiền tệ châu Á. 

ĐĂNG KÝ THAM GIA GROUP

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vốn lớn mở sàn nào?

Vốn nhỏ mở sàn nào?

Broker nào uy tín nhất hiện nay?

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.