JOIN GROUP
Tham gia cộng đồng để nhận các tín hiệu giao dịch trong ngày. Nhận các tài liệu và thông báo tham gia lớp học giao lưu Forex miễn phí

Bài viết nổi bật

Nhịp rung lắc thị trường rũ hàng trăm tỷ của các đại gia, tài sản Phó Chủ tịch HDBank Nguyễn Thị Phương Thảo vẫn tăng vọt

HDB và VJC khởi sắc ngược dòng thị trường giúp tài sản tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo tăng nghìn tỷ trong tuần mất mát của các đại gia.

HDB và VJC nâng tài sản tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo lên 22.130 tỷ đồng

VN-Index

Tỷ phú đứng đầu bảng xếp hạng, ông Phạm Nhật Vượng nắm giữ hơn 742 triệu cổ phiếu Vingroup (HM:VIC) đã mất 148 tỷ khi mã này giảm 0,38%. Phó Chủ tịch Phạm Thu Hương và Phạm Thuý Hằng cũng bị hao hụt 34 tỷ đồng và 23 tỷ đồng.

Ông Trần Đình Long, Chủ tịch Hoà Phát và ông Đỗ Anh Tuấn, Chủ tịch Sunshine cũng bị “thổi bay” 682 tỷ và 1.190 tỷ. Đà giảm của HPG (HM:HPG) cũng khiến vợ ông Trần Đình Long, cổ đông lớn HPG giảm gần 200 tỷ.

Lội ngược nghịch cảnh, người giàu thứ 4 sàn chứng khoán tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo thu về 1.039 tỷ đồng khi cổ phiếu HDBank (HM:HDB) và Vietjet (HM:VJC) giữ vững sắc xanh tăng lần lượt 1,71% và 5,2%. Tính đến thời điểm đóng cửa phiên cuối cùng trong tuần (3/3/2023), tài sản Phó Chủ tịch HDB đạt 22.130 tỷ đồng.

Tỷ phú công nghệ Trương Gia Bình, Thành viên HĐQT Tập đoàn FPT (HM:FPT) cũng bị thị trường quét bay 161 tỷ trong tuần TPB (HM:TPB) và FPT chìm trong sắc đỏ.

Cuối cùng, vợ chồng ông Ngô Chí Dũng, Chủ tịch HĐQT VPB (HM:VPB) giảm gần 100 tỷ về còn 11.566 tỷ đồng.

ĐĂNG KÝ THAM GIA GROUP

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vốn lớn mở sàn nào?

Vốn nhỏ mở sàn nào?

Broker nào uy tín nhất hiện nay?

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.