JOIN GROUP
Tham gia cộng đồng để nhận các tín hiệu giao dịch trong ngày. Nhận các tài liệu và thông báo tham gia lớp học giao lưu Forex miễn phí

Bài viết nổi bật

Vạn Xuân Group trợ lực tài chính với gói hỗ trợ lãi vay 0%

Dịch vụ 

Vietstock – Vạn Xuân Group trợ lực tài chính với gói hỗ trợ lãi vay 0%

Hơn 80% lượng giao dịch thành công thời gian qua đến từ những dự án pháp lý vững chắc và tiến độ xây dựng đảm bảo cho thấy câu chuyện tiến độ xây dựng đang tác động lớn đến quyết định của khách hàng và tạo tiền đề thúc đẩy thanh khoản, gia tăng giá trị dự án.

Gia tăng niềm tin từ pháp lý chỉn chu, tiến độ ổn định

Đáp ứng sự quan tâm của đông đảo khách hàng, 25/3/2023 vừa qua Vạn Xuân Group đã tổ chức tham tham thực tế công trường Happy One Central, mang lại sự hào hứng và trải nghiệm mới cho khách hàng.

Đảm bảo tiến độ không chỉ tạo niềm tin cho khách hàng mà còn khẳng định năng lực chủ đầu tư uy tín

Chị My chia sẻ cảm xúc sau khi tận mắt chiêm ngưỡng công trình Happy One Central: “Dự án rất đẹp, tầm nhìn rất ổn. Nhân viên hướng dẫn chi tiết, chia sẻ nhiệt tình. Ai đang quan tâm có thể tìm đến dự án để tham khảo thêm”.

Đánh giá về uy tín Chủ đầu tư Vạn Xuân Group, anh Dương – khách tham quan khác chia sẻ: “Cũng như nhiều nhà đầu tư khác, tôi rất háo hức khi được mời xem thực tế dự án. Khi đến thì quả thực rất nhiều cảm xúc. Dự án rất hoành tráng về quy mô và đẳng cấp. Theo tìm hiểu và thực tế đến thời điểm này, tôi đánh giá Vạn Xuân Group là Chủ đầu tư rất chuyên nghiệp và nội lực. Chính vì điều này, tôi đã tin tưởng và đầu tư vào dự án của Vạn Xuân Group”.

Được tận mắt tham quan công trình mang đến nhiều hứng khởi cho khách hàng

“Câu chuyện đảm bảo tiến độ dự án không có gì đáng nói nếu không đặt trong bối cảnh thị trường đối mặt với nhiều thách thức. Tuy nhiên, dù gặp khó khăn nhưng nhiều chủ đầu tư vẫn rất xem trọng tiến độ dự án và đây không chỉ là cách họ tạo niềm tin cho khách hàng mà còn khẳng định thêm năng lực của các chủ đầu tư biết giữ chữ tín”, ông David Jackson, Tổng giám đốc Colliers Việt Nam cho biết.

Hỗ trợ lãi vay 0% trong 3 năm liên tục 

Cũng theo ông David Jackson, tại thời điểm này, nhà đầu tư tập trung nhiều hơn vào tài sản có tính an toàn cao (tài sản phòng thủ hay tài sản cốt lõi) với các đặc điểm về chất lượng, tình trạng hoàn thành, pháp lý, cũng như khả năng tăng trị giá vốn trong dài hạn.

Thấu hiểu nhu cầu và tâm lý khách hàng, bên cạnh chất lượng công trình và tiến độ xây dựng được bảo chứng bởi uy tín Tổng thầu Central, tư vấn giám sát Artelia, Happy One Central “chạm đúng” điểm kỳ vọng của khách hàng nhờ pháp lý hoàn chỉnh, chính sách trợ lực tài chính linh hoạt, hấp dẫn.

Cụ thể, khách hàng sẵn vốn sẽ được ưu đãi đến 24% khi chọn phương thức thanh toán nhanh 95% và ưu đãi 18% nếu chọn thanh toán 50% đến khi nhận nhà. Đây được xem là “lựa chọn sáng suốt” của nhiều nhà đầu tư bởi đến 27/03 dự án đã hoàn thành tầng 26/40, dự kiến cất nóc quý 3/2023. Thời gian bàn giao và thanh toán các đợt cuối không còn quá dài và nếu thanh toán nhanh ở thời điểm hiện tại, khách đã lãi ngay 24%.

Đối với khách hàng sử dụng vốn vay, Ngân hàng Quân đội (MB) duyệt vay đến 70% và Chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% trong 36 tháng. Khách vay vẫn được áp dụng các ưu đãi khác nâng tổng ưu đãi lên đến 24%.

Khách hàng Happy One Central được ưu đãi tối thiểu 350 triệu đồng và nhiều quà tặng khác

Ông Nguyễn Thành Hiếu, Giám đốc Kinh Doanh Vạn Xuân Group khẳng định: “Doanh nghiệp có sức khỏe tài chính tốt, chiến lược phát triển an toàn, bền vững sẽ trụ lại sau quá trình thanh lọc của thị trường. Không phát hành trái phiếu, được bảo trợ bởi ngân hàng uy tín kết hợp phương châm phát triển bền vững giúp Vạn Xuân Group tạo dấu ấn riêng. Chúng tôi không chỉ cam kết về tiến độ xây dựng, chất lượng sản phẩm mà còn mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm sống tốt nhất”.

ĐĂNG KÝ THAM GIA GROUP

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vốn lớn mở sàn nào?

Vốn nhỏ mở sàn nào?

Broker nào uy tín nhất hiện nay?

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.